ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 10 ร้าน ที่มีบริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่ น่าใช้ใน กทม.  (อ่าน 26918 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ thaiengine

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 12024
 • กระทู้: 2
 • คะแนน Like : 0
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
  • Awards
 • จังหวัด: กทม
 • ชื่อเล่น: ป๋อง
 • รถ: -
 • สีรถ: -
 Share 

ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ 10 ร้านบริการเปลี่ยนแบตนอกสถานที่ น่าใช้ใน กทม.

ด้วยความที่ว่ากรุงเทพมหานคร เป็นอันดับ 1 ในเรื่องของปัญหาการจราจร และ มีผู้ใช้รถใช้ถนนมากมายเหลือเกิน ปัญหาเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์เสีย , เสื่อม , หมด , กลางถนน , บ้าน หรือที่ทำงาน เป็นปัญหาที่พบได้เสมอๆ ถ้าเป็นสมัยก่อนอาจจะวุ่นวายในการหาช่างหาร้านมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ แต่ในปัจจุบัน ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ได้พัฒนาการบริการเป็นการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ซึ่งถือเป็นข้อดีกับผู้บริโภคในหลายๆด้าน ยกตัวอย่างเช่น;
•   การแข่งขันสูงขึ้น ทำให้แต่ละร้านไม่นำแบตเก่ามาย้อมแมว ชาร์จไฟแล้วขาย
•   ราคาแบตเตอรี่แต่ละลูกถูกลงเพราะการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่ละร้านต่างแข่งขันกันเรื่องราคาและการรับประกัน
•   การบริการส่งเปลี่ยน ฟรี เพราะถ้าร้านไหน ไม่ฟรี คิดค่าบริการแพงลูกค้าก็สามารถเลือกเจ้าอื่นได้สบายๆ
•   มีการพัฒนาคุณภาพของการให้บริการ เช่น การเช็คไฟก่อนส่ง การชาร์จไฟเพิ่มก่อนส่ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าแบตแต่ละลูกมีคุณภาพดีจริง
•   การแนะนำแบตเตอรี่รถยนต์ ไม่จะเป็น แบตน้ำกลั่น  แบตกึ่งแห้ง แบตแห้ง ให้เหมาะสมกับการใช้งานและรถยนต์ของลูกค้า
ซึ่งวันนี้ Thaiengine จะพาไปดู 10 ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ เจ้าเก่า เจ้าเก๋า ที่เปิดให้บริการมานานและมีการพัฒนาการให้บริการจากร้านทั่วไปมาเป็นร้านที่มีบริการส่ง-เปลี่ยนนอกสถานที่ทั่วกรุงเทพ มีทั้งเปิด 24ชั่วโมง และเฉพาะกลางวัน ซึ่งหากใครแบตหมด เข้ามาดูบทความนี้พอดี ก็สามารถเลือกดูตามความต้องการได้เลยครับ
________________________________________________________________________________
1.   ศูนย์บริการแบตเตอรี่รถยนต์ครบวงจร มิตรภาพแบตเตอรี่
ศูนย์บริการแบตเตอรี่ครบวงจร มิตรภาพแบตเตอรี่ เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ในรูปแบบบริษัท ซึ่งแน่นอนว่ามีความน่าเชื่อถือกว่าร้านปกติทั่วไป มีการบริการที่ดีจากพนักงาน มีบริการส่งที่รวดเร็ว แนะนำลูกค้าเรื่องรถยนต์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น หากปัญหาสตาร์ทรถไม่ติดไม่ได้เกิดจากการที่แบตเตอรี่รถยนต์มีปัญหา ทางร้านยังไม่ขายแบตให้ และยังช่วยซ่อมจนกว่ารถจะสตาร์ทติดด้วย . . . ในเรื่องคุณภาพของแบตเตอรี่รถยนต์ ถือว่าดีที่สุดเพราะว่า มีการใช้อุปกรณ์เสริมอย่างเช่นการชาร์จแบตเตอรี่เพิ่ม ช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานกว่าปกติ และมีการเช็คไฟทุกครั้งก่อนส่งให้ลูกค้า และมีการรับประกันเคลมแบตเตอรี่รถยนต์ด้วย หากมีปัญหาภายหลัง
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 086-303-4343
เว็บไซต์ : batterymittapap.com
________________________________________
2.   ศูนย์บริการแบตเตอรี่ มิตรภาพแบตเตอรี่ สาขา 2
เป็นร้านสาขาของ บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ ซึ่งการบริการโดยรวมนั้นเหมือนกันหมด ยกข้อดีของร้านที่โดดเด่นก็คือ การ ชาร์จแบตเตอรี่ และ เช็คแบตเตอรี่รถยนต์แต่ละลูกก่อนส่งให้กับลูกค้า เพื่อช่วยให้แบตเตอรี่มีคุณภาพสูงและใช้งานได้นานขึ้น พนักงานส่ง-เปลี่ยนแบตเป็นคนละชุดกับสาขาแรก แต่ก็ไม่ทำให้มาตรฐานการบริการ และ คุณภาพสินค้าลดลงแต่อย่างใด
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 095-807-3773
เว็บไซต์ : carbatterymp.com
________________________________________
3.   ร้านบริการแบตเตอรี่รถยนต์ SAUTO
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ SAUTOSERVICE เป็นสาขาของบริษัทมิตรภาพแบตเตอรี่ แม้ว่าจะเป็นร้านที่เปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยที่มีการบริการที่ดี มีการเพิ่มพลังไฟของแบตเตอรี่และเช็คแบตเตอรี่ก่อนส่งถึงมือลูกค้าซึ่ง จึงเป็นที่ไว้วางใจและได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้รถใช้ถนนในกรุงเทพ การบริการเน้นในเรื่องการส่งที่รวดเร็วเป็นสำคัญ ส่วนเรื่องคุณภาพแบตเตอรี่ ทางร้านเคลม 100% ว่าเป็นแบตเตอรี่ของแท้ทุกลูก ส่งตรงจากโรงงาน พร้อมการรับประกันตามของแต่ละยี่ห้อ จึงเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีข้อดีด้านการส่งที่รวดเร็ว และ การบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 081-423-2252
เว็บไซต์ : sautoservice.com
________________________________________
4.   ร้านแบตเตอรี่ บีบี
ร้านบีบีแบตเตอรี่เราเป็นหนึ่งเรื่อง แบตเตอรี่รถยนต์ ประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี มีทีมงานทุกคนมีความรู้ความชำนาญเรื่องแบตเตอรี่รถยนต์อย่างดี ร้านบีบีแบตเตอรี่มีการอบรมการทำงานให้กับพนักงานเพื่อเพิ่มศักยภาพให้สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ทั่วไปได้จนถึงรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมคาร์ เป้าหมายของทางร้านบีบีที่จะบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ให้ครอบคลุมพื้นที่ของกรุงเทพให้มากที่สุด ซึ่งทางร้านบีบีมีบริการที่ดี รวดเร็ว ครอบคลุมทั่ว กทม เป็นอีกร้านที่น่าสนใจหากต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ นอกจากนั้นยังมีสินค้าจำพวกเกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่ฉุกเฉินจำหน่ายด้วย
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 087-908-4528
เว็บไซต์ : batterybbdelivery.com
________________________________________
5.   ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ โชคบัญชา
บริษัท โชคบัญชา คอร์ปอเรชั่น เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่เปิดบริการมากว่า 10 ปี ตั้งแต่เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ จนมาถึงวันนี้ที่เป็นบริษัทเต็มรูปแบบ เรื่องการบริการถือว่าเป็นอีกร้านที่มีบริการที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพ บริการส่งรวดเร็ว ตลอดจนถึงเรื่องการดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เรื่องราคาแบตเตอรี่รถยนต์ถือว่าไม่แพงและมีคุณภาพ พร้อมทั้งมีเรื่องของการรับประกันแบตเตอรี่รถยนต์ที่น่าพอใจ จึงเป็นอีกร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่น่าใช้บริการ หากรถยนต์ของคุณมีปัญหาสตาร์ทไม่ติดเนื่องมาจากปัญหาแบตเตอรี่
เวลาทำการ : 8:00 – 24:00 น
เบอร์ติดต่อ : 082-965-4446
เว็บไซต์ : carbatterycb.com
________________________________________
6.   ร้านคลังแบตเตอรี่
คลังแบตเตอรี่ เป็นอีกร้านเก่าแก่ ร้านที่มีบริการส่งเปลี่ยนนอกสถานที่ร้านแรกๆของกรุงเทพมหานคร ศูนย์ใหญ่อยู่ที่นวมินทร์ เป็นร้านที่เปิดมายาวนาน มีบริการที่ทั่วถึง รวดเร็ว มีแบตเตอรี่รถยนต์ทุกยี่ห้อไว้รองรับ ใครอยู่เส้นนวมินทร์สามารถเลือกใช้ร้านนี้ได้เลย . . ส่วนคุณภาพของแบตเตอรี่ไม่ต้องห่วง เนื่องจากชื่อเสียงอันยาวนาน แบตเตอรี่รถยนต์ทุกลูกของคลังแบตเตอรี่เป็นแบตเตอรี่ใหม่ 100%
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 081-341-1848
เว็บไซต์ : klangbattery.com
________________________________________
7.   ร้านพลังแสงแบตเตอรี่รถยนต์
ร้านพลังแสงแบตเตอรี่เป็นอีกร้านที่มีแบตเตอรี่รถยนต์หลากหลายยี่ห้อให้เลือก นอกจากนั้นบริการส่ง เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ยังครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วกรุงเทพ แม้ว่าจะเป็นที่ไกลๆรอบนอกของ กทม ซึ่งลูกค้าที่อยู่รอบนอก สามารถเรียกใช้บริการของร้านแบตเตอรี่ พลังแสงแบตเตอรี่ได้เลย
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 086-355-4130
เว็บไซต์ : palangsang.com
________________________________________
8.   ร้านรังสิตแบตเตอรี่รถยนต์
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่เน้นบริการในพื้นที่รังสิตและพื้นที่โดยรอบ ซึ่งรังสิตถือว่าเป็นพื้นที่ใหญ่และมีผู้ใช้รถอาศัยอยู่เยอะมากเป็นอันดับต้นๆของกรุงเทพมหานคร ซึ่งการบริการของร้านต่างๆอาจจะไปไม่ถึง เพราะฉะนั้นร้านแบตเตอรี่รังสิตจึงเป็นอีกร้านที่น่าสนใจที่จะใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่เป็นอย่างยิ่ง ถ้าคุณรถเสีย หรือ มีปัญหาสตาร์ทไม่ติดในพื้นที่รังสิตและใกล้เคียง
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 081-355-3158
เว็บไซต์ : rangsitbattery.com
________________________________________
9.   ร้านแบตเตอรี่เซ็นเตอร์
ร้านแบตเตอรี่เซ็นเตอร์เป็นร้านแบตเตอรี่รถยนต์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่รัชดา มีบริการส่งเปลี่ยนนอกสถานที่และในสถานที่ บริการที่รวดเร็ว แม้จะมีรุ่นแบตเตอรี่รถยนต์ให้เลือกไม่เยอะเท่าร้านอื่น แต่ก็เพียงพอต่อความต้องการของรถทุกรุ่น นอกจากนั้นยังมีบริการเปลี่ยน แบตเตอรี่รถจักรยานยนต์อีกด้วย
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น.
เบอร์ติดต่อ : 02-277-4500
เว็บไซต์ : batterycenter.co.th
________________________________________
10.    ร้านแบตเตอรี่โอเค
ร้านแบตเตอรี่โอเคเป็นร้านแบตเตอรี่ ที่มีข้อมูลแน่นเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ที่ใช้กับรถแต่ละรุ่น ซึ่งสามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ มีบริการส่งเปลี่ยนนอกสถานที่ บริการส่งทั่วถึงในเขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล (กรุณาโทรตรวจสอบกับทางร้านอีกครั้ง) ซึ่งคุณภาพแบตเตอรี่เป็นแบตเตอรี่รถยนต์มือ 1 จากค่ายดัง ซึ่งหากคุณมีปัญหาแบตเตอรี่หมดกลางถนน สามารถปรึกษาร้านแบตเตอรี่ OK ได้ตามหมายเลขด้านล่าง
เวลาทำการ : 8:00 – 20:00 น
เบอร์ติดต่อ : 02-734-5751
เว็บไซต์ : batteryok.net
________________________________________
จริงๆมีร้านมากกว่านี้นะครับที่เปิดบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ในกรุงเทพมหานคร แต่ 10 ร้านข้างต้นเป็น ร้าน Top 10 ที่มีบริการดีทั้งการส่ง การบริการพนักงาน และบริการเสริมต่างๆ ลูกค้าที่มีปัญหารถยนต์ในพื้นที่ใหญ่ๆ เช่น ลาดพร้าว , สุขุมวิท , พระราม9 , รัชดา , บางกะปิ , รามคำแหง , รามอินทรา , นวมินทร์ , ศรีนครินทร์ , ดอนเมือง , พหลโยธิน , รัชโยธิน , ถนนพระรามต่างๆ , ดินแดง , สุทธิสาร , พญาไท , สยาม , เตาปูน , บางเขน , บางนา , รังสิต , ปิ่นเกล้า , ตลิ่งชัน ฯ พื้นที่เหล่านี้ไม่ต้องห่วงเพราะทุกร้านไปถึงแน่นอน ส่วนพื้นที่รอบนอกหรือเขตปริมณฑล เช่น นนทบุรี , ปทุมธานี , นครนายก , สมุทรปราการ , สมุทรสาคร อาจจะต้องโทรสอบถามว่าบริการถึงไหมนะครับ . . . หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับผู้ขับขี่รถยนต์ทุกท่านนะครับ ถ้าถูกใจหรือเห็นว่ามีประโยชน์อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์บทความของเรานะครับ
** อันดับ 1-10 ไม่ได้หมายถึงว่าร้านไหนดีกว่ากัน **
อ้างอิงจาก : http://thaiengine.org/ร้านแบตเตอรี่รถยนต์-กทม/