ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kahealthbeauty

หน้า: [1]
1
โชคดีครับ ยังอยู่ในระยะรับประกัน ขอบคุณนะครับ

2
ปัญหาการใช้งาน / โช๊คหลังรั่วซึม
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 2017, 09:11:28 »
นิสสัน ซิลฟี่ ของผม 1.6v auto ระยะ 70,000 กม
โช๊คอัพหลังมีคราบน้ำมัน เพื่อนๆ มีใครเปลี่ยนโช๊คแล้วบ้าง ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างครับ หาซื้อที่ไหนดีครับ มียี่ห้ออื่นแทนบ้างไหม ราคามันเอาการเลยนะ

3
สำหรับคุณที่ใช้กาซ ต้องทำใจนะครับ มันจะกระตุกได้สาเหตุมีเยอะมาก ต้องหาช่างเก่งๆ ติดตั้ง และคอยปรับ มันจะดีอยู่พักหนึ่งแล้วจะเจออาการอีกมากมายน่าปวดหัว เสียเงินมากยิ่งกว่าใช้น้ำมัน ครับ

4
ของผมออกตัวทันที แทบทุกครั้งไม่มีปัญหาเลยครับ มีแต่เสียงดังของเกียร์เล็กน้อย และพัดลม ซึ่งเป็นปกติของ Sylphy ลองให้ช่าง reset ใหม่ครับน่าจะดีขึ้น

5
มาที่ศูนย์อีกครั้ง มีช่างอีกคนมาตรวจเช็ค บอกให้เรียกประกันได้เลย หนูกัดสาย ABS ขาด พอประกันมาก็ไปดูพร้อมกับประกัน เห็นสายดำเล็กๆใกล้ล้อขวาขาด มันก็น่าขาดง่ายอยู่หรอก เหมือนถูกตัดขาดเลย ยังดีนะยังอยู่ในระยะประกัน

6
ไฟสัญญาน ABS โชว์ค้างตลอดหลังจากสตาร์ทรถ ไม่เคยเป็นมาก่อน จึงเข้าไปศูนย์เพื่อให้ช่างตรวจเช็ค ช่างก็เอาเครื่องคอมมาตรวจดู และตรวจดูคร่าวๆ เพราะจะต้องใช้เวลารื้อ ช่างสงสัยว่าหนูกัดสาย ต้องใช้เวลาถอดเช็คครึ่งวัน กะจะเข้าไปพรุ่งนี้ อยากรู้ว่าใช่หนูหรือสายมันหลุดกันแน่

7
วิ่งมากี่กิโลเมตร แล้วครับ ยางกี่ปีแล้ว

8
อยากทราบว่า แตรรถของนิสสันซิลฟี่แข็ง เหมือนกันทุกคันไม๊ครับ จะได้ให้ช่างปรับตั้งใหม่ อันตรายเวลาเราเจอสถานการณ์ ต้องใช้แล้วกดไม่ทันสักทีครับ

9
ปัญหาการใช้งาน / Sylphy สตาร์ทไม่ติด
« เมื่อ: 21 พ.ค. 2015, 07:59:13 »
มีอยู่วันหนึ่งครับ ผมขับรถ Sylphy แล้วรีบร้อน กดปุ่ม start เพื่อหยุดรถ แต่ลืมเข้าเกียร์ P ก่อนตายเลย รถไม่ยอมให้ล๊อค เลยเลื่อนเกียร์ไปที่่ P โดยกดปุ่มเล็กๆ ด้วย หลังงจากนั้นก็ล๊อครถใหม่ ก็ยังล๊อคไม่ได้ เลยให้ลงรถปิดประตู แล้วเข้าไปเปิด start ใหม่ กว่าจะ start ได้ครับ ตกใจแทบแย่ เพิ่งวิ่งมา10000 km เท่านั้น ไม่ทราบว่าทำไมถึงเป็นอย่างนี้ครับ และ ทำอย่างไรถ้าเจอปัญหาแบบนี้อีกครับ

10
การปรับตำแหน่งสูงขึ้น การเลื่อนเบาะเข้าออก หรือการปรับพวงมาลัยเข้าออก ก็ช่วยได้ครับแต่ค่อนข้างปรับยากสักนิด

11
มีใครเป็นแบบผมบ้างครับ เวลาจะเลี้ยวขวา จะมีจุดบอดช่วงขอบกระจกด้านขวา ทำให้มองไม่เห็นสิ่งกีดขวางที่ตัดหน้า แก้ไขยังไงดีครับ

หน้า: [1]