ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - chavanin_p

หน้า: [1] 2 3
2
เครื่อง 1.6 หรือ 1.8 ครับ

3
เตรียมตังส์เติมน้ำมันเพิ่มครับ อย่างเยอะ sylphy 1.6 จะประหยัดมากถ้าเป็นล้อเดิม ผมแค่เปลี่ยนเป็นล้อ 18 ค่าน้ำมันเพิ่มอย่างเยอะ จาก 16-17 โลลิตร เหลือแค่ 11-12 โลลิตร :)

ตามนั้นเลยครับ
ของผม 18 เหมือนกัน
17 กำลังดีครับ ช่วงล่างนุ่มหน่อย

4
แนะนำท่อ AZC คับ ตรงรุ่น ผมใส่อยู่ เห็นความเปลี่ยนแปลงคับ
ของดีต้องบอกต่อ  :emo_108:

ชี้เป้าช่องทางสั่งซื้อหน่อยครับ
ราคา?
เสียงดังมั้ยผมชอบเงียบๆ แต่อยากเน้นโชว์ปลายครับ

5
เบาขับสบายครับ
พอไปขับพี่ใหญ่เทียน่าเล่นซะปวดแขน
พอกลับมาขับซิลฟี่ รู้สึกสบายกว่าหนักครับ

6
ผมซื้อกล่อง auto speed lock มาใส่ตรงช่องใต้ที่เปิดกระโปรงอ่ะครับ

7
ยังไม่มีใครเปลี่ยนผมเปลี่ยนก่อนเลยครับ พักปลาย HKS hipower japan ไส้ตรง 2.2" ลองฟังคลิปเสียงดูได้ครับ เผื่อเป็นแนวทางให้คนกำลังจะเปลี่ยนท่อ ส่วนโบวออฟกำลังหาของอยู่ เดี๋ยวได้แล้วจะมาลงให้ดูอีกที

HKS มีตรงรุ่นเลยมั้ยครับ หรือว่าต้องแปลง หาได้ที่ไหน
กำลังมองหาพอดี

8
ของผมใช้ 18'' Off 45 ยางใช้ 215/45 ครับ

9
แนะนำศึกษาคู่มือก่อนใช้รถครับ  ;)

11
ของผมสวิงครับ ถ้าไม่ได้เปิดแอร์ รอบจะเหลือประมาณ 500 รอบ/นาที สุดท้ายก็ต้องเปิดแอร์เพื่อไม่ให้เครื่องยนต์สวิง พอเปิดแอร์รอบจะมาอยู่ประมาณ 800 รอบ/นาที (ปล แอบผิดหวังเล็กๆกับความสุนทรีของการใช้ชีวิต)

12
ไม่ได้เป็นแค่ sylphy รุ่นเดียว เมื่อวานได้เห็นห้องเครื่องของ mazda 2 ก็เป็นเหมือนกันครับ ส่วนตัวคอยใช้ Sonax ฉีดเรื่อยๆ ก็ช่วยลดสนิมไปได้พอสมควรครับ

13
ของผมเลือก 1.8V ที่ตัดสินใจซื้อเพราะรุ่น 1.8NAVI มีแค่ NAVI เพิ่มมาแค่อย่างเดียว ส่วน NAVI ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ครับ แอพ MAP ใช้ได้ดีทีเดียวบอกว่าเลี้ยวตรงไหนเหมือนใช้ NAVI รถเลยครับ ส่วนเรื่องการใช้งานถ้าไม่ขับเร็วมากก็ 1.6 ก็พอครับ เพราะถนนเมืองไทยก็คงวิ่งเต็มที่ประมาณ 120-140 km/h ขับบนทางด่วนวิ่งเร็วก็โดนจับ ลองดู 1.6 ตัวท็อปก็น่าเล่นนะครับ แต่ตอนที่ซื้อชอบตรงที่มีแค่กล้องถอยหลังติดมากับรถครับ แต่ถ้าเลือกได้คงเลือก civic เพราะรู้สึกว่าน่าจะเหยียบมันส์กว่า อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะครับ

14
อาการที่ว่ามา ผมเป็นแล้วทุกอย่าง ตอนนี้รอลุ้นว่าพัดลมหม้อน้ำจะพังเมื่อไหร่ ขับไปไหนเหมือนประสาทหลอน ต้องคอยมองเกย์วัดความร้อนว่าเกินปกติรึเปล่า เฮ้อ!!!!

15
ส่วนตัวผมเลือกใช้ของ วิริยะ เพราะดูเรื่องเคลมน่าจะง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพราะมีสาขาเยอะ (อันนี้เหตุผลส่วนตัวนะครับ)

หน้า: [1] 2 3