ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Thetana_ 23

หน้า: [1] 2
1
ยังสั่งซื้อสติกเกอร์ ..ได้อยู่หรือป่าว?คับ สมาชิกเก่า NO.681 (สีซีดจาง)

2
ผมซื้อมาเปลี่ยนใช้เหมือนกัน วีโก้ แต่พอจอดรถตากแดด เมื่อไหร่ ตรงเบ้ากระจกจะตกลงมาทุกทีเลย เบื่อมาก ..ตอนนี้ ต้องหาของที่ดีกว่านี้ล่ะ O:-) O0 :blank:

3
ของผมรุ่น 2013 เหมือนกันแค่สลักยึดหัก เท่านั้นเอง ต้องซื้อที่ศูนย์ใหม่ยกชุด 2800฿ เวร++ แต่เก็บไว้เป็น SPARE ก็ดี (แต่เบ้าไม่แตก สนใจก็จะขายให้คับ ดีกว่าซื้อใหม่แพง)

4
โซนภาคตะวันออก / Re: รออะไหล่นาน
« เมื่อ: 27 ก.ค. 2014, 17:33:29 »
nissan แหลมทองผมเคลม 2 ครั้งแล้วรอของ 2 อาทิตย์ รถจอดเปลี่ยนซ่อมประมาณ 5 วันเต็มที่แต่ต้องรอคิวจองก่อนนะ รถรอซ่อมเยอะ..สรุปรอทั้งหมดประมาณ 1 เดือน แต่ต้องโทรตามเรื่องถี่ๆหน่อยนะคับ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเจ้าหน้าที่ ดีตรงที่คุยกับช่าง วิกแซกเอาของใหม่ได้ด้วยเมื่อต้องการ ..

5
 :-X ของที่สั่งได้มั้ยคับ?? ติดต่อกลับด้วยเบส..Tana23

6
ผมทำเคลมเข้าศูนย์เลย รอคิวเดือนก่าๆ คิวไปจันทร์ที่ถึงนี้..ทำสีศูนย์บอกไม่เกิน 5 วันเสร็จ ราคาสเกิรต์หน้า 3000 บ. หลัง 3500 บ. ประมาณนี้ :emo_051:

7
ตอบ กุญแจอัจฉริยะ รุ่น 1.6v จะมีดอกกุญแจข้างใน ดึงออกมาได้ และไม่สามารถเสียบสตาร์ทได้คับ เพราะช่องเสียบสตาร์ทที่มีฝาปิดอยู่..แงะฝาออกมาจะไม่เจอช่องเสียบกุญแจครับ เพราะปิดไว้เฉยๆสวยงาม ต้อง PUSH START อย่างเดียวคับ ..ลองงัดออก จะโบ้ไว้
 :))

8
ที่ผมทำ  จุดประสงค์คือเราควรกด push start ทััง 4 ครั้งโดย
ครั้งที่ 1 กดให้กระจกข้างทั้ง 2 เปิดออก สำหรับที่ตั้ง AUTO
ครั้งที่ 2 กดเพื่อเช็คระบบไฟของหน้าปัดรถ ทำงานครบป่าว?? ควรทำก่อน start ทุกครั้งคับ
ครั้งที่ 3 กดเพื่อให้ปิดระบบไฟรถทั้งหมดก่อน Start เพื่อไม่ให้ไฟกระชาก!! ตามข้างต้นกลัวกันคับ
ครั้งที่ 4 กด push start เหยียบเบรคคับ โดย 1-3 ไม่ต้องเหยียบเบรค
 :)

9
ถ้ากระจกโดนเป็นแค่จุดเล็กๆ สามารถซ่อมเองได้คับ..(เสียเงินนิดหน่อยแต่สบายใจนะ) แนะนำไปร้านติดตั้งกระจกรถทั่วไป ..จะมีซ่อมกระจกโดยการฉีดน้ำยาสมานกระจกให้คับ?? ราคาลองสอบถาม ไม่กี่ร้อยถ้าจำไม่ผิดนะ..ลองดูสบายใจกว่าเปลี่ยนทั้งบาน ^-^

10
ถ้ายังไม่ดับเครื่อง..จะไม่สามารถ Lock ประตูได้คับ เสียงจะดังตี้ด ๆๆ เหมือนเราลืมกุญแจไว้ในรถคับ ทำให้เราทราบว่าลืมดับเครื่องหรือลืมกุญแจไว้ในรถคับ..ลองแล้ว

12
ผมเคลมปีแรกเลยคับ...เทียบกับซ่อมเอง ไม่คุ้มคับ

13
ของผมเพิ่งเคลม..กับศูนย์มาคับ ..เพื่อซ่อมศูนย์ดีกว่า ส่วนลดที่ลดให้เมื่อเทียบกันแล้ว ไม่ต่างจากที่ไปซ่อมเองคับ พร้อมการันตีการซ่อมด้วย :-\

15
เนียนมากคับ..งานเยี่ยม :emo_090:

หน้า: [1] 2