ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ปลัดเก๋าส์

หน้า: 1 2 3 [4]
46
พูดคุยให้ฟังเล่นๆกันนะครับอย่าซีเรียสครับ คือก่อนซื้อนั่งอ่านกระทู้ต่างๆของเพื่อนๆในสิ่งละอันพันละน้อยของความสวยหรูของซิลฟี ผมก็มองดูแล้วดูอีกทั้งสเปครูปร่างก็ok รับรถมาแล้วขับขีก็มีความสุนทรีย์ตามconcept.อีกทั้งมีเพื่อนหลายท่านชื่นชมว่าซิลฟีเป็นsub ย่อส่วนของเทียน่า ช่วงนั้นยิ่งคิดว่าเออก็ดีได้รถหรูราคาไม่ถึงล้าน เซฟเงินไปเยอะพอสมควรเอาส่วนต่างไปตกแต่งให้หล่อให้สวยพริ้งไปเลย แต่มาจ๋อยมากร่อยอีตอนที่ชาวบ้านหลายคนมักจะพูดเวลามาชมรถเราว่า เฮ้ยนี่มันคู่แฝด วีออสนี่ หน้ามันทู่ๆเหมือนกันเลย ผมฟังแล้วจะเถียงก็เถียงไม่ออกเพราะมองดูแล้วมันก็คล้ายกันจริงเหมือนถอดแบบมาจริงอยู่นิสสันต้องการความกว้างเป็นจุดขายจึงทำให้ห้องโดยสารสูงใหญ่กว้างขึ้นแต่ไปขยักหดหน้าหลังให้มันสั่นมันก็เลยไปคล้ายพี่โตวีออสเข้า ผมพอฟังแล้วมันเหี่ยวยังไงไม่รู้แทนที่จะได้ยินคำชมว่าอู้หูหรูเริดเหมือนรถระดับล้านขึ้นไปกลับได้ยินเอาไปเปรียบกับรถระดับรองจากซิลฟีฟังแล้วเจ็บใจ อยากให้นิสสันสังวรไว้ว่าตอน mc. ปรับปรุงหน้าหลังให้มันดูยาวไม่ใช้อ้วนกลมมู่ทู่แบบนี้มันไม่ค่อยสง่า ดูตัวเลขในเสปคความยาวเหนือเจ้าอื่นมีแพ้ก็ครูซเท่านั้น แต่เวลาจอดเปรียบเทียบกันหรือมองผิวเผินดูว่าไม่ยาวกว่าคนอื่นเขาเท่าไรเลย บ่นเล่นๆให้ฟังนะครับแต่ไม่ถึงซีเรียสหรอกเพราะหลงรักถอยมาแล้วก็ใช้กันไปจนจากกันไปตามสภาพสังขารรถ

47
ท่านใดใช้ 1.6 อยากเปลียนเครื่องเสียงเป็นของ 1.8 v ผมมีของเสนอขายครับพร้อมกล้องมองติดมากับรถพอดีผมเปลี่ยนใหม่ไม่อยากเก็บไว้ ไม่ได้ตั้งราคานะครับ ท่านใดสนใจ เสนอราคามาได้นะครับ ให้กันได้ยินดีให้เลยครับ ขอแค่ทุนคืนบ้างเพราะติดตั้งใหม่เล่นเอาเกือบครึ่งแสน สนใจ email. ตามนี้ครับ amorn1961@hotmail.c.th หรือ 0831918024/073257731 (ปลัดอมร)

48
พูดคุยทั่วไป / ข้องใจชุดแต่งPremium 2
« เมื่อ: 07 ก.พ. 2013, 14:58:28 »
ไม่ทราบว่ามีเพื่อนๆท่านใดติดชุดแต่งpremium2 บ้างครับช่วยกรุณาตอบความคับข้องใจให้หน่อยครับ คือผมใส่ชุดแต่ง Premium2 ดูในโบซ์ชัวร์มันสวยดีดูหรูขึ้น แต่พอติดมาผมเห็นว่าตรงครอบไฟตัดหมอก ดูในภาพมันมีกรอบโครเมียมเต็มขอบ แต่พอติดมาของผมมีแค่กรอบวงกลมตรงดวงไฟกับพาสติกแนวขวางด้านข้างหลอดไฟ และกระชังหน้าในภาพจะมีขอบโครเมียมอยู่ตรงขอบแต่ของผมไม่มี ผมก็เลยถามเซลส์เขาขอดูใบเสร็จรับเงินซึ่งมีแยกรายการครบถ้วนเขาบอกว่าของคุณติดครบที่เห็นในภาพเป็นเงาไม่ใช่โครเมี่ยมเป็นการตกแต่งภาพ ให้ดูสวยงาม ผมก็ว๊ากใส่เอาว่าแบบนี้หลอกกันนี่ ไม่ใช่ราคาถูกๆนะ ตั้ง 7,700 แถมบวกค่าแรง 2,000 แพงเอาเรื่องเหมือนกัน พูดไม่ออกเลยครับ จึงขอถามเพื่อนๆที่ติดเหมือนกันว่าเป็นแบบของผมหรือปล่าว หรือผมโดนศูนย์กับเซลส์แหกตา ช่วยไขความกระจ่างหน่อยเถอะครับเสียเงินไม่ว่ากลัวเสียค่าโง่ครับ

49
มีเรื่องเล่าให้เพื่อนๆฟังกึ่งระบายครับ ตั้งแต่ออกรถมาผมก็มาเจอเรื่องเซ็งเป็ดจนได้ 2 เรื่องครับ เรื่องแรกเมื่อคืนวันที่ 6 ก.พ.ผมเก็บรถเรียบร้อยแล้วหลังออกจากรถวกหันกลับไปดูเห็นที่หน้าปัดท์มันแดงวูบๆกลับเข้าไปดูไฟกระพริบที่รูปรถมีกุญแจ ผมก็งงๆมาดูในคู่มือเกี่ยวกับไฟเตือนก็ไม่พบเลยไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เลยปล่อยมันตามเลยแต่นอนหลับไม่สนิททั้งคืนแต่พอเช้ามาผมขับไปที่ทำงานจอดแล้วออกมาจากรถแล้วลองดูปรากฏว่าไม่มีกระพริบแล้ว งงงวยเซ็งเป็ดไปเลยหาคำตอบไม่ได้มีใครพอทราบบ้างครับช่วยไขความกระจ่างให้หน่อยเถอะครับ เรื่องที่ 2 วันนี้ช่วงเที่ยงผมแวะจอดหน้าเซเว่นลงไปซื้อของเสร็จแล้วกลับเข้ามานั่งในรถกำลังติดเครื่องยนต์ได้เสียงดังตึ้งพร้อมกับรถเลื่อนไปข้างหน้าผมก็มองกระจกหลังเห็นแว๊บรู้เลยเจองานเข้าครับก็ไอ้หนุ่มปาเจโร่มันติดใจบั้นท้ายน้องซิลของผมมันก็เลยแต๊ะอั๋งเอากันชนของคุณพี่มาเจิมกันชนน้องซิลผม ผมลงมาดูแบบเซ็งๆคิดในใจเอาแล้วตูหลวงพอยังไม่ได้เจิมหลวงพี่เล่นซะเองเลยแต่มันเกิดอัศจรรย์ครับปรากฏว่าไม่มีรอยยุบบุบหรือถลอกแต่อย่างใดมีเพียงรอยสีดำของยางกันชนรถปาเจโร ซึ่งคู่กรณีแกก็คงเซ็งน่าดูเหมือนกันเพราะเห็นรถผมป้ายแดง ผมก็แหย่ไปว่านี่เพิ่งออกมาเมื่อวานนะหน้าแก่เหลือสองนิ้วหัวเราะแหะๆแล้วยกมือไหว้ขอโทษแล้วขอเบอร์โทรผมไว้เพื่อจะนัดไปขัดสีให้ ผมเลยว่าโชคดีของผมนะแต่เค้าซิโชคดีกว่า ซึ่งมันน่าจะโดนจ่ายหนักกว่านี้ ผมเลยเซ็งเป็ดรีบขับรถไปวัดช้างไห้ที่ปัตตานีทันที่ไปนิมนต์หลวงพ่อทวดมาช่วยคุ้มครองให้หน่อย แต่ที่แย่ระยะทางไปกลับจากยะลาถึงวัดไปกลับประมาณ 60 กม.ผมต้องขับแบบหวาดระแวงรถคันอื่นไปหมด เจองานเข้า 2 งานนี้จะไม่เซ็งเป็ดได้อย่างไรละ่ครับ เล่าสู่กันฟังนะครับอย่างน้อยก็พอได้รู้ว่าบั้นท้ายน้องซิลเราก็ปีกแน่นเหมือนกัน ฮิฮิ

50
โซนภาคใต้ / ขอเสียงโซลใต้หน่อย
« เมื่อ: 31 ม.ค. 2013, 23:42:42 »
เพื่อนๆโซลใต้ครับแวะเข้ามาทักทายออกเสียงกันหน่อยครับ ผมเข้ามาเห็นยังไม่มีใครผมเลยขออนุญาตแหลมมาก่อนนะครับ :emo_107:

51
ขอความเห็นคำแนะนำจากท่านผู้รู้หน่อยครับว่านิสสันลิสซิ่งอนุมัติยากหรือไม่ มีเงื่อนไขการพิจารณายุ่งยากหรือไม่ เนื่องจากผมใช้สิทธิ กบข.กับ ธ.ธนชาติเจองานเข้า จนท.สินเชื่อโทรมาบอกว่าตรวจสอบเครดิตบูโรแล้วของผมมี F แหลมมาตัวหนึ่งซึ่งผมก็แจงกลับไปว่าไม่ใช่ผมประวัติเสียค้างชำระด้วยเจตนาแต่เป็นความผิดพลาดของผู้ออกบัตรเครดิต(อิออน)ที่แจ้งยอดเงินต้องชำระมาผิดผมขอให้เขาแก้ไขให้ถูกต้องเขาก็ประวิงขณะเดียวกันก็ส่งข้อมูลให้บริษัทข้อมูลเครดิตผมเลยซวยแล้วเคสนี้ผมก็ปิดบัญชีไปตั้งแต่ ต้นปี2554 ยังไม่ครบ3ปีข้อมูลมันเลยติดอยู่ปัจจุบันมีบัตรเครดิต 13 บัญชีไม่เคยมีปัญหาการค้างชำระเลย ส่วนหลักประกันด้านอื่นไไม่มีปัญหาอะไรผมกับภรรยาเงินเดือนรวมกัน1แสนเศษ ผมเกรงว่างานนี้จะชวด ฉลูขาลเถาะจึงคิดว่าน่าจะกลับไปใช้ของนิสสันลิสซื่งดีกว่าเพราะไหนๆก็จองไปแล้วจะถอยก็เสียเงินฟรีหรือไม่ก็ต้องซื้อเงินสดไปเลยขอคำแนะนำด้วยครับ :'(

52
อาจเป็นคำถามที่ดูโง่ๆสักหน่อยแต่ขอถามท่านผู้รู้ช่วยไขกระจ่างหน่อยครับว่าสีขาวivory(สีงาช้าง) กับสีขาวไวท์เพิร์ล(ขาวมุก) แตกต่างกันอย่างไรเทียบข้อดีเสียเพราะขาวมุกต้องจ่ายเพิ่ม8000 ที่ถามไม่เคยใช้รถสีขาวจึงข้องใจว่าทำไมราคาต้องต่างกันเมื่อเทียบกับสีอื่นไม่ต้องมีค่าสีเพิ่ม..บอกแล้วงัยครับว่าถามแบบโง่ๆนะครับเผื่อมีบางคนอาจไม่รู้เหมือนผมจะได้หายข้องใจ

53
พี่ๆเพื่อนๆน้องๆครับมีใครซื้อน้องซิลฟีโดยใช้สิทธิในโครงการ กบข.บ้างครับขอคำชี้แนะหน่อยครับ วันนี้ผม
ไปจอง 1.8 navi โดยใช้สิทธิ กบข.กับ ธ.ธนชาติมาเขี้ยวจริงๆครับพอผมจะใช้โปรดาวน์0% ตามที่ กบข.โฆษณา พ่อคุณก็บอกว่าให้ดาวน์ไม่น้อยกว่า 15 % แถมให้ทำประกันภาระหนี้ผ่อนส่งด้วยพูดง่ายๆเหมือนขายพ่วงเหมือนยี่ปั๊วขายเหล้าพ่วงเบียร์เดี๊ยะเลย โหดมั๊ยละ่ท่าน ผมก็บอกว่าเงินเดือนผมกับภรรยารวมกันเดือนละ 100,000 บาทมีพ่วงต่ออีกขอคนค้ำอีก สรุปว่าดาวน์ 0% ไม่มีโฆษณาใน web หลอกไปอย่างงั้นแหละ ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยครับ ผมชักรำคาญแล้วจะเอาเงินสดไปถอยมก็มีความจำเป็นต้องใช้ปรับปรุงบ้านอยู่..เฮ้อ!ข้าราชการไทยพอจะใช้สิทธิที่ควรได้กลับเจออุปสรรคอีกชาตินี้จะได้ใจน้องซิลฟีหรือปล่าวก็ไม่รู้ ช่วยตอบให้หายเซ็งหน่อยเถอะครับ

54
จองแล้วครับ 1.8 navi ขาวมุก เซลล์บอกว่ารออีกประมาณ 3 เดือนถ้าโชคดีมีหลุดจองอาจได้เร็วกว่านี้ เซ็งสุดๆ ต้องรอลุ้นแถมต้องลุ้นกับ ธนชาติ(รายการ กบข.)อีกแต่ถ้าเรื่องมากกั๊กโน้นกั๊กนี่ไม่เอาแล้วสินเชื่อ ใช้เงิดสดเลยหมดปัญหาไป จริงๆแล้วไม่มีความจำเป็นต้องซื้อรถใหม่หรอกเพราะมีใช้อยู่แล้ว 2 คัน แต่เห็นมีโครงการ กบข.ดาวน์ 0% อีกอย่างนั่งดูwebแล้วเห็นของเพื่อนๆอดใจไม่ไหว น้องซิลฟียั่วน้ำลายมากต่อมกิเลสพองก็เลยผ่อนแก้กลุ้มดู

หน้า: 1 2 3 [4]