ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - kahealthbeauty

หน้า: [1]
1
ปัญหาการใช้งาน / โช๊คหลังรั่วซึม
« เมื่อ: 11 มิ.ย. 2017, 09:11:28 »
นิสสัน ซิลฟี่ ของผม 1.6v auto ระยะ 70,000 กม
โช๊คอัพหลังมีคราบน้ำมัน เพื่อนๆ มีใครเปลี่ยนโช๊คแล้วบ้าง ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างครับ หาซื้อที่ไหนดีครับ มียี่ห้ออื่นแทนบ้างไหม ราคามันเอาการเลยนะ

2
ไฟสัญญาน ABS โชว์ค้างตลอดหลังจากสตาร์ทรถ ไม่เคยเป็นมาก่อน จึงเข้าไปศูนย์เพื่อให้ช่างตรวจเช็ค ช่างก็เอาเครื่องคอมมาตรวจดู และตรวจดูคร่าวๆ เพราะจะต้องใช้เวลารื้อ ช่างสงสัยว่าหนูกัดสาย ต้องใช้เวลาถอดเช็คครึ่งวัน กะจะเข้าไปพรุ่งนี้ อยากรู้ว่าใช่หนูหรือสายมันหลุดกันแน่

3
อยากทราบว่า แตรรถของนิสสันซิลฟี่แข็ง เหมือนกันทุกคันไม๊ครับ จะได้ให้ช่างปรับตั้งใหม่ อันตรายเวลาเราเจอสถานการณ์ ต้องใช้แล้วกดไม่ทันสักทีครับ

4
ปัญหาการใช้งาน / Sylphy สตาร์ทไม่ติด
« เมื่อ: 21 พ.ค. 2015, 07:59:13 »
มีอยู่วันหนึ่งครับ ผมขับรถ Sylphy แล้วรีบร้อน กดปุ่ม start เพื่อหยุดรถ แต่ลืมเข้าเกียร์ P ก่อนตายเลย รถไม่ยอมให้ล๊อค เลยเลื่อนเกียร์ไปที่่ P โดยกดปุ่มเล็กๆ ด้วย หลังงจากนั้นก็ล๊อครถใหม่ ก็ยังล๊อคไม่ได้ เลยให้ลงรถปิดประตู แล้วเข้าไปเปิด start ใหม่ กว่าจะ start ได้ครับ ตกใจแทบแย่ เพิ่งวิ่งมา10000 km เท่านั้น ไม่ทราบว่าทำไมถึงเป็นอย่างนี้ครับ และ ทำอย่างไรถ้าเจอปัญหาแบบนี้อีกครับ

5
มีใครเป็นแบบผมบ้างครับ เวลาจะเลี้ยวขวา จะมีจุดบอดช่วงขอบกระจกด้านขวา ทำให้มองไม่เห็นสิ่งกีดขวางที่ตัดหน้า แก้ไขยังไงดีครับ

หน้า: [1]